Đôi lời về bản thân

Mình đến từ thành phố biển xinh đẹp Phan Thiết, nơi có những bãi cát vàng trải dài bên dưới hàng dương xanh, hiện là sinh viên khoa CNTT trường KHTN – HCM. Mình là người dễ gần, dễ chịu, nhưng rất nghiêm khắc trong một số việc, nếu là bạn của mình, bạn sẽ hiểu những việc đó là như thế nào.

Sở thích của mình là nghe nhạc, đọc sách, chơi game và đi dạo. Mỗi khi có vấn đề vướng mắc trong lòng, mình thường đi lang thang một mình để suy nghĩ, như một cách giải tỏa stress. Nhưng tất nhiên, mình cũng rất mong muốn có người để cùng đi dạo trong ánh chiều vàng (nghe lãng mạn nhỉ :smile:), bạn gái nào có nguyện vọng thì liên hệ nhé (đùa thôi :smile:).

Từ khi lên Đại học, được học cùng các bạn trong lớp 11CNTN, mình có thêm một sở thích nữa là ngồi tán dóc trong cái “Hội nguy hiểm” ấy (mặc dù “chém gió” không phải sở trường của mình :smile:)

Sở trường của mình (là gì nhỉ ?) có lẽ là vô tư, vô lo, lạc quan yêu đời, dù trong hoàn cảnh nào cũng có thể nở nụ cười trên môi; nếu đã thật sự muốn làm việc gì thì làm tới cùng (ví dụ như thức liên tục 30 tiếng ngồi viết văn bản, sau đó ngủ bù 13 tiếng liên tục :smile:).

Còn về sở đoản, có lẽ tệ nhất là khoảng lười và sinh hoạt không có giờ giấc, vì kiểu làm việc như trên mà mình thường xuyên bị trễ học và trễ hẹn 🙂 (cần phải chấn chỉnh gấp mới được).

Bước chân vào lĩnh vực CNTT, mình còn rất nhiều bỡ ngỡ, kiến thức ít ỏi. Nói thực thì nếu không nhờ một thời gian tìm và chơi các game offline, mình đối với máy tính chỉ biết gõ word và nghe nhạc (thậm chí không biết download nhạc nữa :smile:). Nhưng đây là conn đường mình dã chọn để đi trên suốt cuộc đời, và mình sẽ bước đi bằng tất cả niềm đam mê. Rất mong được kết bạn với những ai có cùng đam mê với mình.

Nếu bạn quan tâm có thể liên lạc với mình qua địa chỉ sau:
Số điện thoại: 01638313270
Email: letientai299@yahoo.com

Advertisements

One thought on “Đôi lời về bản thân

  1. Hihi, hôm nay em mời biết anh Tài là người có nội tâm phong phú như vậy. :D. Dù thế nào, em rất ngưỡng mộ anh. Em rất thích cách anh đối nhân xử thế, cư xử với chúng em như những đứa trẻ cần được bảo vệ. Em rất vui khi quen được anh. Chúc anh luôn hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và luôn tự tin và thành công về con đường anh đã chọn.
    😀

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s