Tất niên lớp năm 2011

Đây là một vài hình ảnh ghi lại được trong buổi sinh hoạt tất niên của lớp 11CNTN, mời mọi người cùng thưởng thức những giọng ca rất “chất” và vô cùng crazy trong buổi ngày hôm đó.

Rất tiếc vì hôm đó mình lên trễ (vì tội ngủ quên, hic) nên không ghi lại được những bài solo đầy tình cảm mà các bạn đã thể hiện trước đó. Sau phần văn nghệ, cả nhóm cùng nhau đi ăn lẩu và lên đường vào trung tâm thành phố quậy tiếp :smile:, thực ra là đến công viên Lê Văn Tám uống cafe bệt và trò chuyện, chơi trò chơi tập thể, cụ thể là trò MAFIA (một trò chơi mang tính suy luận, buộc người chơi phải đóng kịch, che dấu cũng như dò xét biểu hiện của đối phương rất hay, về cách tổ chức trò chơi các bạn có thể tham khảo thêm ở đây, và khi đã nắm rõ luật chơi, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo thêm nhân vật tùy ý mình ). Một lần nữa do thiếu chuẩn bị mà mình không thể lưu lại những hình ảnh trong quá trình chơi.

Buổi sinh hoạt này thiếu vắng sự góp mặt của một vài thành viên rất tích cực trong lớp như bạn Phát, Thiên, Minh, Hải, Chánh…, nguyên nhân cũng vì thời gian tổ chức không thuận tiện cho các bạn. Hẹn một dịp gần nhất lớp ta lại có một buổi sinh hoạt vui vẻ như thế nữa. 🙂

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s